Tìm kiếm nâng cao

Blog bài viết

Những cách thức làm sạch xỉ hàn sau khi hàn tốt nhất

Khi chúng ta thực hiện hàn kim loại, tức là đốt nóng chảy hai mối kim loại bằng đầu súng hàn gia nhiệt để chúng dính lại với nhau thì tình trạng xỉ hàn, những phần tử kim loại bị đốt nóng văng khắp nơi, chúng bám vào đầu súng hàn, hai bên mép hàn và có thể văng xa hơn nữa. Từ đó chúng ta mất rất nhiều thời gian để có thể làm sạch chúng.

 

Vì sao cần làm sạch xỉ hàn

 

Khi xỉ hàn bám vào trong những tấm kim loại, chúng sẽ dính chặt và tạo ra những chấm cộm, chúng ta cần phải làm sạch xỉ hàn vì hai lý do, thứ nhất chính là làm sạch chúng để tạo độ thấm mỹ, có lẽ bạn không muốn nhận một sản phẩm mà hai bên mép hàn nham nhỏ xỉ dính đầy trông rất tệ, và khi đầu súng hàn dính xỉ thì chúng cũng không hoạt động tốt được nữa đó chính là những nguyên do mà chúng ta cần phải làm sạch dầu súng hàn sao cho thật tốt.
 

Xỉ hàn văng khi hàn
Xỉ hàn văng khi hàn


Kế đó chính là các loại kim loại cần sơn, nếu chúng ta không làm sạch xỉ hàn trước khi sơn kim loại thì chúng sẽ nổi các mép cộm và lúc này chúng ta không thể có một bề mặt sơn láng mịn và tiêu chuẩn được nếu như xỉ hàn vẫn không được làm sạch vì thế nên vấn đề làm sạch xỉ hàn rất là quan trọng và chúng ta cần tìm những giải pháp để làm sạch xỉ hàn một cách tốt nhất và tiện lợi nhất.

 

Giới thiệu dung dịch chống xỉ hàn

 

Để có thể làm sạch xỉ hàn thì một trong những loại hóa chất ngành hàn đang được ưa chuộng nhất hiện nay, một giải pháp chống xỉ hàn tốt nhất đó chính là dung dịch chống xỉ hàn, dung dịch này có thể giúp cho chúng ta sau khi xịt chúng vào bề mặt gần mép hàn, chúng tạo ra một môi trường không bám xỉ, khi xỉ văn trúng sẽ bị nguội nhanh chóng và rớt xuống giúp cho xỉ hàn không còn văng dính vào đầu súng sơn hay các phần xung quanh mép hàn nữa.
 

Sử dụng dung dịch chống xỉ hàn
Sử dụng dung dịch chống xỉ hàn


Từ đó các loại dung dịch chống xĩ hàn này nhanh chóng trở thành một trong những loại phương tiện không thể thiếu được cho chúng ta khi thực hiện hàn kim loại và từ đó chúng cũng trở nen hết sức chất lượng và tạo nên những hình thức sử dụng và áp dụng để xử lý kim loại thật tốt hơn.

 

Nếu bây giờ dây chuyền hàn kim loại cả bạn đang gặp khó khăn bởi xỉ hàn sao bạn không mua ngay loại dung dịch thần kỳ này sử dụng để thấy được kết quả, chất lượng cao cấp nhất của chúng nhỉ.

 

Xem thêm: Những điều cần biết khi sử dụng chất chống xỉ hàn

 

-----------------------------------

 

ENDISUPPLY

Địa chỉ: 131 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5 Tp.HCM

Số điện thoại: 08 6681 2116

 


Các tin khác