Tìm kiếm nâng cao

Blog bài viết

Những cách xử lý xỉ hàn tốt nhất hiện nay

Ngày nay trong tất cả các nhu cầu về hình thức xử lý kim loại thì chúng ta luôn muốn cho nó đạt được những hình thức thật tốt. Từ đó mà nhu cầu về các loại sản phẩm kim loại ngày nay luôn mang về cho chúng ta những xu hướng ngày càng hoàn thiện hơn mà một trong những cách xử lý quan trọng nhất mà chúng ta cần chú ý ngày nay chính là về xỉ hàn, từ lâu xử lý cho các loại kim loại bị dính xỉ hàn chính là một trong những yếu tố làm đau đầu nhiều người.

 

Vì sao cần xử lý xỉ hàn

 

Xỉ hàn là các loại muội than kim loại trong quá trình gia nhiệt bị văng lên và bám rất chất vào các bề mặt của kim loại, dể cho chúng ta có thể sơn tốt kim loại thì chúng ta cần phải xử lý xỉ hàn sao cho thật tốt tuy nhiên có một số loại kim loại tạo ra muội xỉ hàn bám rất chặt và công đoạn xử lý chúng nhiều khi còn làm cho chúng ta mật nhiều thời gian hơn cả công đoạn thực hiện hàn.
 

Xử lý hàn gia công rất lâu
Xử lý hàn gia công rất lâu


Thường thì xưa nay để xử lý xỉ hàn rất nhiều người thợ đã chọn phương pháp dùng giấy nhám chà cho chúng bong ra và làm nhẵn bề mặt kim loại nhưng chúng lại làm cho chúng ta tiêu hao quá nhiều thời gian, cần phải có biện pháp xử lý tốt hơn và dầu chống xỉ hàn chính là một trong những loại hóa chất chuyên dụng cho hàn kim loại xử lý được triệt để nhất tình trạng đó một cách vô cùng hoàn hảo mà chúng ta cần phải biết.

 

Giới thiệu qua về dầu chống xỉ hàn

 

Nó cũng giống như chai xịt mạ kẽm, đây là một trong những loại sản phẩm mới nhất trong bộ hóa chất ngành kim loại thông dụng chuyên để xử lý xỉ hàn. Khi chúng ta dùng chất này bôi vào bề mặt hàn thì chúng tạo lớp bề mặt bảo vệ ngăn không cho xỉ đang nóng đỏ dính vào bề mặt kim loại và từ đó chúng ta sẽ đỡ được một khoảng thời gian rất dài để xử lý các loại muội xỉ kia.
 

xử lý hàn cho kim loại
xử lý hàn cho kim loại

Và từ đó loại hóa chất xử lý xỉ hàn này ngáy nay trở nên ngày càng thông dụng trong các quá trình gia công kim loại tạo thành phẩm, tuy nhiên để có được sản phẩm thật tốt chúng ta cần tìm mua các loại hóa chất cao cấp và chất lượng nhất để từ đó chúng ta có thể thực hiện các yếu tố này thật chuẩn. Vì nếu mua nhằm các loại sản phẩm kém chất lượng thì chúng ta sẽ không xử lý được triệt để các vấn dề trên.

 

Xem thêm: Những cách thức làm sạch xỉ hàn sau khi hàn tốt nhất

 

------------------------------------

 

ENDISUPPLY

Địa chỉ: 131 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5 Tp.HCM

Số điện thoại: 08 6681 2116

 Các tin khác