Tìm kiếm nâng cao

Blog bài viết

Những chú ý khi dùng sơn mạ kẽm lạnh thực hiện sơn kim loại

Kim loại, một loại vật liệu rắn chắc bền bỉ thường được dùng và áp dụng trong rất nhiều loại kiến trúc, đồ đạc hay vật dụng, chúng hoàn toàn bền bỉ trước những lực tác động vật lý nhưng lại rất dễ dàng bị rỉ sét do tính oxi hóa của một số kim loại đặc biệt rất mạnh nhất là sắt do đó chúng ta cần có những biện pháp phù hợp để chống lại sự ăn mòn của thời tiết đến kim loại của chúng ta.
 

Thực hiện mạ kẽm
Thực hiện mạ kẽm

Giới thiệu sơn mạ kẽm lạnh, giải pháo tuyệt vời cho kim loại

 

Trong tất cả các loại kim loại thì kẽm là một loại kim loại không bị oxi hóa và rẻ tiền vì thế sơn mạ kẽm lạnh nhanh chóng trở thành một loại sơn tạo lớp bảo vệ đáng tin và chắc chắn nhất để giúp cho chúng ta tạo nên một lớp vỏ bọc thật tốt giúp cho các loại kim loại khi chúng ta thực hiện thật bền chắc, ngoài việc sơn mạ kẽm lạnh tạo cho kim loại thật bền chắc thì với màu kẽm bóng chúng còn giúp cho các phụ kiện, chi tiết kim loại sau khi được mạ trở nên sáng bóng.
 

Mạ kẽm bóng
Mạ kẽm bóng


Với các loại sơn mạ kẽm lạnh chất lượng thì lớp kim loại mạ bảo vệ từ lớp kẽm sẽ có thời gian bảo vệ rất lâu, với những điều kiện thường không xảy ra ma sát cọ quẹt quá nhiều thì trung bình một lớp tráng kẽm đạt tiêu chuẩn với sơn mạ kẽm lạnh sẽ có thời gian tồn tại lên đến hang chục năm hoặc lâu hơn tùy vào điều kiện tự nhiên đặt để.

 

Những lưu ý khi sử dụng sơn mạ kẽm lạnh

 

Khi sử dụng loại sơn mạ kẽm lạnh này chúng ta còn cần có những lưu ý sau. Thứ nhất phải sử dụng đúng cách theo quy định của nhà sản xuất như dùng sơn trực tiếp hay cần phải pha thêm một loại phụ gia kết hợp nào với sơn mạ kẽm lạnh trước khi sơn không để tạo ra những đặc tính tốt nhất cho chúng ta khi bắt đầu thực hiện các yếu tố và chi tiết sau cho mình.

 

Kế đó là khi chúng ta dùng sơn mạ kẽm lạnh chúng ta phải hiệu thật rõ tính chất của chúng và đặc biệt là nên chọn những loại sơn cao cấp từ các thương hiệu lớn để đảm bảo chúng có chất lượng cao, không độc hai với môi trường cũng như người sử dụng.

 

--------------------------------

 

ENDISUPPLY

Địa chỉ: 131 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5 Tp.HCM

Số điện thoại: 08 6681 2116

 


Các tin khác