Tìm kiếm nâng cao

Blog bài viết

Những chú ý khi thực hiện cửa sắt mạ kẽm

Mạ k

Vì sao cần thực hiện mạ kẽm cửa sắt

 

Ngày nay, chúng ta thường thấy với các loại sản phẩm kim loại chuyên dụng ngoài trời như cửa sắt, các nhà sản xuất lớn thường thêm vào một giai đoạn trong quá trình sản xuất của mình đó chính là dùng các loại sơn mạ kẽm cao cấp như sơn mạ kẽm ZRC để chúng ta có thể mạ kẽm cho cửa sắt tốt và hoàn hảo hơn.

Cửa sắt thành phẩm

Cửa sắt thành phẩm

Thực sự thì phần mạ kẽm đó có chức nặng bảo vệ cửa sắt và chống rỉ sét trước những mức độ khắc nghiệt của thời tiết và nó giúp bảo vệ phần cửa sắt tốt hơn nhiều trước những hoạt động xâm hóa và bào mòn cửa sắt của chúng ta. Tuy nhiên vấn đề về chế tạo cửa sắt mạ kẽm cũng không hề đơn gian, nó đòi hỏi chúng ta phải có những hình thức tốt, chất lượng nhất để có thể hoàn thành được các loại cửa sắt của chúng ta cho thật hoàn hảo.

 

Vậy ngoài khả năng bảo vệ, chúng ta có cần đến tính chất thẩm mỹ trong từng sản phẩm hay không.

 

Cửa sắt mạ kẽm có cần tính thẩm mỹ

 

Đối với các loại cửa sắt ngoài trời được sơn mạ kẽm, chúng ta vẫn cần có độ thẩm mỹ nhất định để có thể dùng chúng như một vật trang trí, từ đó mà nhiều nơi gia công không chỉ sử dụng cửa sắt với sơn biến tính rỉ mà còn dùng cửa sắt mạ kẽm để tạo nên một lớp sơn phía bên trên giúp cho cửa sắt trở nên đẹp hơn, cách làm này giống như chúng ta đang sử dụng lớp sơn mạ kẽm làm sơn lót vậy.

 

Tuy sơn mạ kẽm ngày nay rất dễ mua và thực hiện cho cửa sắt mạ kẽm tuy nhiên chúng ta có thể từ đó dễ dàng thực hiện bởi tính chất của sơn mạ kẽm. Tuy vậy để có lớp sơn trơn mượt và phủ hoàn hảo như mạ kẽm nhúng nóng thì chúng ta cũng cần các thợ sơn có tay nghề cao để có thể thực hiện mạ kẽm nhúng lạnh sao cho thật hoàn hảo và giúp cánh cửa sắt mạ kẽm của chúng ta trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

 

Quy trình mạ kẽm cho cửa sắt đúng nhất

 

Vậy cách sơn mạ kẽm cho độ bền cao nhất đối với các loại cửa sắt mạ kẽm này là gì? Chúng ta sẽ theo các quy trình chuẩn xác nhất để từ một loại cửa sắt vừa mới hoàn thiện, thực hiện như thế nào để có được một chiếc cửa sắt vừa đẹp, vừa có được sự đánh giá cao từ khách hàng.

 

Bước thứ nhất chúng ta cần đảm bảo bề mặt sản phẩm thật trơn láng để khi sơn, sơn có thể phủ đều, không bị gợn.Sau đó nếu chúng ta sơn những bộ phận có diện tích nhỏ thì cần đến súng phu sơn chuyên nghiệp để có thể giúp cho chúng ta sơn thật hoàn hảo ở những vị trí mà cọ sơn không thể với đến được.

Mạ kẽm cửa sắt

Mạ kẽm cửa sắt

Và cũng cần có chú ý là khi sơn mạ kẽm chúng ta phải sơn hết cả một bộ phận rồi sau đó mới nghỉ tay để tránh tình trạng sơn bị lồi ở những vị trí tiếp giáp phần sơn trước đó đó chính là yếu tố mà mình cần quan tâm và thực hiện.

 

Những hạn chế khi thực hiện mạ kẽm cửa sắt

 

Sau đây, chúng ta cần tìm hiểu về những hạn chế khi thực hiện cửa sắt mạ kẽm là gì? Có rất nhiều vấn đề gây hạn chế cho việc thực hiện chế tạo và sơn các loại cửa kim loại này. Thứ nhất đó là về chọn sơn, nếu chúng ta chọn phải loại sơn có chất lượng kém thì khả năng đầu tư và sơn cho các loại sản phẩm của chúng ta sẽ bị giảm sút đi rất nhiều.

 

Từ đó về chất lượng sơn, đó cũng là một mặt khá hạn chế khi mà chúng ta nhất định chỉ có thể sử dụng các loại sơn có chất lượng cao nhất là sơn mạ kẽm cho cửa sắt mạ kẽm thì mới tạo ra được sản phẩm có mức độ hoàn thiện thật tốt và cao cấp.

 

Trên hết với các loại sản phẩm này, chúng ta còn phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của thợ sơn để có thể đem lại cho chúng ta những tác phẩm thật hoàn hảo và giúp cho chúng ta có thể có được những ưu thế chất lượng cao nhất cho các loại sản phẩm này hiện nay.

 


Các tin khác