Tìm kiếm nâng cao

Blog bài viết

Những điều cần biết khi thực hiện gia công mạ kẽm phục hồi

Mạ kẽm phục hồi chính là một trong những quá trình chúng ta đi phục hồi lại lớp mạ kẽm cho các công trình kim loại. Có rất nhiều công trình công cộng ngày nay được mạ kẽm như các trụ đèn, cửa rào, hay các tay vịn cầu thang hoặc thành cầu. Thường thì các loại công trình này sẽ được trải qua các giai đoạn mà kẽm nhúng nóng trước khi thực hiện lắp ráp ra đúng vị trí của chúng.

 

thành phẩm từ sơn mạ kẽm lạnh
thành phẩm từ sơn mạ kẽm lạnh

 

 

Mặc dù khi mạ kẽm nhúng nóng, lớp kẽm này có tác dụng bảo vệ cho lớp kim loại thật bền chắc nhưng trong thời gian dài khi mà nhiệt độ, sự ô nhiễm, không khí và sự bất thường của thời tiết dần dần phá hủy các lớp mạ thì đó chính là lúc chúng ta cần phải gia công mạ kẽm phục hồi để tạo ra một lớp tráng mạ kẽm mới che chở cho phần kim loại đã bị lộ ra do lớp mạ tróc đi và nếu không xử lý nhanh thì lớp kim loại sẽ bị rỉ sét.

 

Bài viết liêqn quan:

 

Và ngày nay thì để thực hiện điều đó chúng ta không phải chịu thời gian lâu như khi xưa là tháo dỡ đem đến công xưởng từng phần để mạ kẽm nhúng nóng lại mà chúng ta chỉ cần một thùng, chai sơn mạ kẽm lạnh là chúng ta đã có thể hoàn toàn hoàn thành việc sơn mạ lại lớp kẽm bong tróc do các yếu tố khí hậu môi trường mà chúng ta sẽ là người thực hiện nó một cách hoàn chỉnh. Đó chính là ưu điểm của các chế phẩm kim loại hỗ trợ ngày nay.

 

Không cần phải sơn mạ nhúng nóng lại, các loại sơn mạ kẽm dạng lanh uy tín ngày nay có thể giúp cho bạn dễ dàng tạo lại lớp tráng mạ kẽm chất lượng không thua kém gì so với mạ nhúng nóng mà thời gian để chúng ta có thể thực hiện cũng rất nhanh khi lớp mạ bằng sơn này chỉ khoảng 3~ 5 phút là khô hoàn toàn và có thể đem đến cho chúng ta sự yên tâm trực tiếp khi sử dụng các loại hình sản phẩm mới này để thực hiện.

 

Quá trình mạ kẽm nhúng nóng
Quá trình mạ kẽm nhúng nóng

 

 

Tuy nhiên khi thực hiện phục hồi lại lớp mạ kẽm bằng sơn này bạn cũng cần phải có rất nhiều yếu tố cần thiết để giúp cho chúng ta có thể khắc phục được thật tốt vấn đề trên đó là bạn phải làm thật sạch bề mặt cần mạ mới có thể giúp cho lớp sơn bám tốt nhất và làm càng nhẵn thì tính thẩm mỹ càng cao vì thế đây là một công đoạn bạn nhất định phải thực hiện mặc dù đã có sự hỗ trợ của các loại sơn mạ kẽm lạnh cao cấp ngày nay.Các tin khác