Tìm kiếm nâng cao

Blog bài viết

Những điều khó khăn cho các công trình xây dựng lâu năm

Các công trình xây dựng lâu năm luôn là những công trình cần bảo trì và hoàn thiện lại vì trong một khoảng thời gian dài thì chúng hầu như đều bị hư hại khá nặng nề về các mặt như kết cấu, sơn tường và đặc biệt là các chi tiết kim loại như các loại lang can, tay vịnh hành lang, hàng rào hay hệ thống trụ đèn chiếu sáng mà trong các kiến trúc lớn như bảo tàng, nhà hát chúng ta rất thường hay gặp phải.

 

Công trình cần bảo trì và hoàn thiện
Công trình cần bảo trì và hoàn thiện lâu năm

 

Và thường thì các chi tiết kim loại kể trên rất dễ bị bong tróc và hư hỏng lớp tráng phủ mạ kẽm mà chúng ta thường thực hiện để hoàn thành cho các sản phẩm kim loại này. Lớp tráng phủ mạ kẽm khi vừa hoàn thành chúng ta thường sử dụng hình thức là phủ kẽm nhúng nóng. Nó chẳng những có thể đem lại cho chúng ta độ thẩm mỹ mà còn có công năng bảo vệ cho bề mặt kim loại rất tốt chính vì thế mà chúng ta cần phải thực hiện mạ kẽm.

Bài viết liên quan:

Tuy nhiên trong một khoảng thời gian chịu đựng, bảo vệ kim loại lâu dài dưới tác động và sức hủy hoại của môi trường thì chúng rất dễ bị phá hủy và dẫn đ0ến những tình trạng như bong tróc, trẩy xước không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây ra tình trạng bảo vệ kém làm cho bề mặt kim loại bị rỉ sét nặng. Và khi đó thì các dòng sơn mạ kẽm chất lượng như sơn mạ kẽm ZRC chính là một trong những loại mặt hàng chúng ta cần quan tâm nhiều nhất.

 

Sức hủy hoại của môi trường
Vượt qua sự hủy hoại của sức mạnh môi trường

 

Để có thể khôi phục lại lớp kẽm phủ ban đầu cho các công trình này thì đương nhiên chúng ta rất khó để tháo dỡ chúng ra từng phần rồi lại phải thực hiện phủ mạ kẽm nóng một lần nữa. Đó là nguyên nhân của sự kho khăn mà ngày nay, các loại sơn xịt mạ kẽm dạng lạnh mau khô chính là một hình thức giải quyết vô cùng tuyệt vời cho chúng ta để thay thế thật hoàn hảo các hình thức mạ kẽm những nóng lại mất nhiều thời gian và công sức.

Qua rất nhiều sự cải tiến trong quá trình cung cấp hàng hóa, sản phẩm thì các loại sơn mạ kẽm ngày nay đã có sự phát triển rất tốt, với những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp thì chúng có độ bền không hề thua kém gì với các loại vật dụng tráng kẽm nhúng nóng và chúng lại rất dễ dàng thực hiện cho tất cả các loại công trình này. Từ chai xịt cho các món đồ kim loại dạng nhỏ cho đến sơn thùng cho công trình lớn. Tất cả đều có thể đáp ưng nhu cầu đầy đủ cho chúng ta.

ENDISUPPLY.Các tin khác