Tìm kiếm nâng cao

Blog bài viết

Những giải pháp giúp công trình kim loại chịu đựng tốt hơn

Các dạng công trình kim loại như thành cầu, các trụ đèn chiếu sáng công cộng, khung biển quảng cáo ngoài trời luôn là các loại công trình chịu nhiều tác động phá hủy của thiên nhiên và thời tiết cực kỳ cao vì thế chúng ta luôn phải có những giải pháp khi thực hiện các loại công trình này chúng ta cần dự tính trước vì đa số các loại công trình này đều có lớp mạ kẽm bảo vệ tuy nhiên không phải là vĩnh cữu.
 

Công trình to lớn bằng kim loại
Công trình to lớn bằng kim loại

Thực vậy, trong một quá trình sử dụng lâu dài lớp mạ kẽm bảo vệ cho các công trình này sẽ bị bào mòn dần do điều kiện thời tiết. Và nếu như là khi xưa thì chúng ta chỉ có các biện pháo khó khăn và cực nhọc đó chính là tháo rời các chi tiết công trình này để có thể thực hiện đem về lại công xưởng mạ kẽm nhúng nóng, nó tốn rất nhiều thời gian của chúng ta cũng như là nhân lực và công sức vì thế chúng ta thường tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng hơn.

Bài viết liên quan:

Từ nhu cầu đó mà một loại sơn được cho ra đời để khắc phục hết những khó khăn mà các loại công trình ngoài trời hiện nay gặp phải đó chính là loại sơn mạ kẽm lạnh hiện nay với chất lượng cự kỳ ưu việt mà chúng ta cần phải quan tâm đến thật nhiều để có thể cung cấp cho chúng ta chất lượng về loại hình tốt nhất hiện nay. Vậy sơn mạ kẽm lạnh ngày nay có những ưu điểm gì và nhược điểm là gì.

 

Ưu điểm của loại sơn này chính là có thể giải quyết được sự khó khăn về độ phức tạp khi chúng ta cần mạ lại lớp kẽm tráng để bảo vệ kim loại vì chúng có thể sơn ngay lập tức bằng các loại dụng cụ phun sơn chuyên dụng và từ đó chúng ta không cần tháo dỡ các chi tiết kim loại vấn có thể phun sơn trực tiếp với chất lượng cao nhất cho những loại công trình này mà không phải tốn kém quá nhiều thời gian và tiền bạc cho chúng ta để thực hiện.
 

Bề mặt mạ kẽm kim loại
Bề mặt mạ kẽm kim loại

Và ngày nay các lớp mạ kẽm từ chai xịt đã có chất lượng rất cao, một chín một mười với các loại mạ kẽm nhúng nóng tuy nhiên có một vấn đề là trước khi sơn bạn phải bỏ qua một công đoạn làm nhẵn bề mặt cần sơn và chà thật sạch để sơn có độ bám dính tốt nhất với bề mặt sản phẩm và nó cũng sẽ tiêu hao của các bạn một công đoạn nếu như các bạn đang thực hiện với số lượng lớn thì thời gian mất đi cũng kha khá đấy.

 

ENDISUPPLY.

 


Các tin khác