Tìm kiếm nâng cao

Blog bài viết

Những ứng dụng tuyệt vời của sơn mạ kẽm lạnh ZRC GAL1/4 2.7kg

 

Giới thiệu về dòng sơn ZRC cao cấp

 

Sơn cho kim loại là một trong những sản phẩm không thể nào thiếu được trong ngành gia công kim loại từ xưa đến nay. Ngày nay các sản phẩm cao cấp về sơn kim loại được các nhà sản xuất cho ra mặt rất nhiều. Đặc biệt là các dòng sơn mạ kẽm lạnh đa dụng ngày nay. Khi xưa, sơn mạ kẽm thực sự là hình thức khá hạn chế mặc dù chúng thực sự rất hoàn hảo đó là vì chúng ta phải đem kim loại đi đến xưởng để thực hiện nhúng kẽm nóng chảy bao phủ toàn bộ bề mặt kim loại cần sơn.

 

Nhưng ngày nay, với các loại sơn mạ kẽm lạnh nhất là Sơn mạ kẽm lạnh ZRC GAL1/4 2.7kg thì chúng ta sẽ có một phương hướng mới để thực hiện mạ kẽm cho các loại kim loại này. Không cần di dời thực hiện mạ kẽm nhúng nóng mà chúng ta vẫn có một bề mặt sơn hoàn hảo chất lượng. Cách thức thực hiện bằng loại sơn cao cấp này ngày nay đang dần nhận được sự chú ý và quan tâm rất cao từ những người thợ kim loại chuyên nghiệp ngày nay.

Thực hiện mạ kẽm

Những thế mạnh từ thương hiệu

 

Đến từ một trong những thương hiệu nổi tiếng. Dòng sơn này trước đây đã được bày bán và nhận được vô số những sự đánh giá tích cực. Sự tin tưởng và sử dụng của rất nhiều hãng, xưởng kim loại nổi tiếng tại Châu Âu. Từ đó chúng có thế mạnh đã được danh tiếng tại nhiều thị trường và hiện nay đang chuẩn bị được buôn bán rộng rãi ra hơn nữa.

 

Nhà sản xuất ZRC của Mỹ chính là một trong những nhà sản xuất hóa chất kim loại hàng đầu đã từng cho ra mắt rất nhiều loại hóa chất chuyên sử dụng để gia công kim loại, cắt hàn kim loại nhanh và an toàn như dầu chống xỉ hàn, sơn biến tỉnh rỉ…. Và sơn mạ kẽm ZRC chính là một trong những đại diên tiêu biểu cho các dòng sản phẩm chất lượng hiện nay.

 

Ưu điểm của sản phẩm

 

Với hàm lượng kẽm cao. Đây là một trong số ít loại sơn mạ kẽm có khả năng tạo ra lớp về mặt kẽm sau khi sơn chống được cả ma sát trượt của kim loại với nhau. Từ đó thích hợp luôn cho cả việc mạ kẽm các chi tiết máy móc như bánh răng, dây đà thép.

 

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm sẽ được chúng ta chia ra làm hai phần sau để có thể dễ dàng phân tích và nhìn nhận được những điểm mạnh cũng như vì sao loại sơn này lại trở thành một trong những loại sơn cao cấp được tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Sơn Zincosil

Các ưu điểm của sơn ZRC về mạ kẽm bao gồm:

 

Về cách sử dụng

 

Không giống như các loại sơn trước đây, muốn sử dụng chúng ta phải qua nhiều công đoạn như pha và trộn rất phức tạp. Trong khi đó với loại sơn này thì không gì tiện lợi bằng việc chí mở nắp rồi sơn hay phun trực tiếp vào kim loại và đợi khô. Thời gian sơn khô cũng rất nhanh.Sau khi khô chúng ta sẽ có một lớp bề mặt kim loại sáng bóng và thật hoàn hảo mà chỉ có trải nghiệm thực tế chúng ta mới thấy được việc sử dụng loại sơn mạ kẽm lạnh zrc này dễ dàng và tuyệt vời như thế nào.

 

Về chất lượng

 

Về chất lượng thì các bạn cũng có thể hoàn toàn tin tưởng ở loại sản phẩm này. Chúng đạt đầy đủ ba tiêu chí cho một loại sơn mạ kẽm chất lượng nhất. Thứ nhất chính là độ thẩm mỹ, màu sắc, độ trơn bóng và ánh kim hoàn toàn không thua kém quá nhiều so với chúng ta thực hiện mạ kẽm nhúng nóng. Còn về độ bền thì với hàm lượng 95% kẽm tinh khiết, bề mặt sơn cho chúng ta một độ bền cực kỳ cao mà không phải bất cứ sản phẩm nào cũng có được.

 

Những ứng dụng tuyệt vời nhất từ sơn mạ kẽm

 

Từ những ưu điểm đó, chúng ta có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời để giúp các loại kim loại, sản phẩm cơ khí của chúng ta trở nên thật hoàn thiện hơn. Và hai ứng dụng lớn nhất mà sơn mạ kẽm thường tạo ra cho chúng ta bao gồm:

 

Gia cố kim loại bề mặt

 

Được thực hiện trong sơn lót để chống rỉ sét cho kim loại hay sơn nhiều lớp dày cho các chi tiết cơ khi. Chúng có thể giúp các món kim loại này tăng cao khả năng về độ bền, chống trầy xước, mài mòn và đặc biệt là rỉ set, kẻ thù lớn nhất của kim loại vì thế nên các loại sản phẩm này hoàn toàn có rất nhiều công dụng cho kim loại.

 

Tạo nét thẩm mỹ

 

Ngoài củng cố chất lượng thì loại sơn mạ kẽm này còn tạo ra được nét thẩm mỹ cao cho các kim loại sơn trần với màu sắc kim loại sáng bắt mặt và bề mặt trơn láng. Thực sự đây là một sản phẩm vô cùng hoàn hảo cho kim loại hiện nay.

Chai dạng xịt

Tổng kết

 

Từ những chi tiết về thế mạnh, ứng dụng của sản phẩm sơn mạ kẽm lạnh này. Chúng ta có thể gọi nó là một trong những sản phẩm góp phần khai phá cho công cuộc cải tổ và hoàn thiện lại bộ máy gia công chuyên nghiệp về kim loại của chúng ta hiện nay và tạo nên được rất nhiều những ứng dụng thực sự nổi bật cho các loại kim loại này.Các tin khác