Tìm kiếm nâng cao

Blog bài viết

Sơn mã kẽm lạnh chất lượng, giá thành tốt nhất TPHCM

 

Sơn mạ kẽm lạnh là gì?

 

Thuộc một trong nhóm những loại hóa chất ngành hàn,kim loại tiên tiến hiện nay. Sơn mạ kẽm chính là một trong những loại sơn hiện đang dẫn đầu trong các loại sơn kim loại hiện nay. Sơn mạ kẽm cũng có chức năng giống các loại sơn thường nhưng cao cấp hơn. Nó tạo ra được lớp vỏ cho kim loại bằng kẽm nguyên chất với độ bền rất cao và hiện nay đang có hai hình thức mạ kẽm đó là đem nhúng nóng vào trong kẽm nóng chảy hoặc sơn lạnh.

Sơn mạ kẽm tốt

Đặc biệt là với loại sơn mạ kẽm lạnh, chúng ta có thể thiết kiệm được rất nhiều thời gian để thực hiện chúng vì chúng ta có thể thực hiện sơn một cách nhanh chóng mà không cần đem đi nhúng nóng, điều này rất tiện cho các loại thiết bị cần sơn nhưng quá to lớn và rườm rà.

 

Những công dụng chính của sơn mạ kẽm

 

Sơn mạ kẽm ngày nay được tin dùng vì chúng có rất nhiều công dụng cho kim loại,sau đây chúng ta cùng điểm qua hai công dụng chính lớn nhất mà chúng ta từ đó tin cậy và chọn sử dụng các loại sơn mạ kẽm ngày càng nhiều hơn.

Hai công dụng chính đó bao gồm:

 

Công dụng về thẩm mỹ

 

Những lớp kẽm sáng bóng thực sự mang lại những giá trị thẩm mỹ rất cao cho kim loại, nó ánh kim mờ và trở nên sang trọng chứ không quá màu sắc như các loại sơn màu, và nhờ tính thẩm mỹ này mà người tiêu dùng càng ngày càng yêu thích sơn mạ kẽm.

 

Công dụng về bảo vệ

 

Nói về công dụng thì đây chính là sức hút lớn nhất của loại sơn mạ kẽm trên.  Đặc biệt với các dòng sản phẩm cao cấp, danh tiếng như các loại sơn mạ kẽm từ thương hiệu lớn ZRC (Tham khảo: http://www.endisupply.com/san-pham/zrc-son-ma-kem-lanh-95-kem-zrc-gal14-27kg-20012.html) thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng bảo vệ kim loại.

Chúng tạo cho kim loại một lớp phủ chắc chắn bằng kẽm, bảo vệ kim loại thật tốt tránh khỏi sự ma sát do va chạm, yếu tố thời tiết khắc nghiệt với thời gian cực lâu đối với các dòng sản phẩm cao cấp. Từ đó mà chúng ta còn có thêm rất nhiều yếu tố tự tin hơn trong vấn đề sử dụng sản phẩm nhất là loại sản phẩm cao cấp này.

 

Nên chọn mua sơn mạ kẽm như thế nào

Sản phẩm sau khi mạ

Và với vấn đề nên chọn mua sơn mạ kẽm như thế nào. Thực sự đây là một vấn đề cần giải quyết vì cũng có không ít đơn vị thi công cần tìm mua sơn mạ kẽm tuy nhiên. Họ lại không biết nên mua ở đâu và thường thì họ lại tìm mua từ các nơi bán các sản phẩm trôi nổi.

 

Đó là một điều sai lầm khi lựa chọn bởi lẽ chúng ta chỉ nên tin tưởng và sử dụng các loại sản phẩm cao cấp và chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Có như thế chúng ta mới tự tin vào chất lượng và đảm bảo được sự an toàn cho kim loại trong quá trình sử dụng các loại sơn chất lượng như sơn mạ kẽm Zincosil chất lượng ngày nay.

 

Vì sao không nên mua sơn trôi nổi

 

Vì sao chúng ta nói tuyệt đối không nên mua các loại sơn trôi nổi. Vì tuy chúng rẻ nhưng lại hoàn toàn không có chất lượng, chẳng ai đảm bảo được nguồn gốc và độ an toàn khi sử dụng. Vì đa phần sơn đều làm từ hóa chất nên chúng ta cần đến sự an toàn khi tiếp xúc mà các sản phẩm trôi nổi chúng ta hoàn toàn không thể nào biết được chúng có được chứng nhận hay không và an toàn đến mức nào.

 

Tác hại khi mua nhằm sơn giả

 

Và khi mua nhằm các loại sơn giả chúng ta có khá nhiều tác hại như: Độ bền của sơn không cao, mau chóng bị bong tróc.

Mạ kẽm kim loại

Không có khả năng bảo vệ tốt, dễ bị trầy xước và mài mòn.

 

Làm từ các hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng.

 

Những yếu tố cần thiết để sử dụng sơn mạ kẽm tốt hơn

 

Từ đó mà chúng ta cần chú ý thật nhiều trong quá trình lựa chọn sơn kim loại nhất là loại sơn mạ kẽm lạnh này để có thể sử dụng được tốt hơn và mang lại nhiều lợi ích cao cấp hơn.

 
 


Các tin khác