Tìm kiếm nâng cao

Blog bài viết

Sơn Mạ Kẽm Lạnh Quận 3

Với sơn mạ kẽm lạnh quận 3, mọi công trình hay các sản phẩm bằng kim loại sẽ có thể được tăng tuổi thọ dễ dàng hơn nhờ lớp vỏ bảo vệ bề mặt bằng kẽm chất lượng cao có thể tăng được khả năng chống chịu của các loại kim loại lên rất nhiều lần.

Sơn mạ kẽm lạnh quận 3
Sơn mạ kẽm lạnh quận 3
 

Do kẽm là một trong những dạng kim loại không bị rỉ sét. Sơn phủ lớp mạ kẽm bên ngoài đã trở thành một trong những cách thức giúp gia tăng sức chống chịu của các loại kim loại trước thời tiết, nhiệt độ và hóa chất giúp kim loại tồn tại lâu hơn rất nhiều.

Cửa hàng sơn mạ kẽm lạnh uy tín tại quận 3

Nhu cầu sử dụng các loại sơn mạ kẽm lạnh nhập khẩu tại quận 3 rất nhiều. Tuy nhiên vì sao mà các loại sơn mạ kẽm lạnh nhập khẩu lại được yêu thích hơn các loại sơn Trung Quốc thông thường có mức giá rẻ hơn khá nhiều. Các nguyên nhân đó là như sau:

Các loại sơn mạ kẽm lạnh cao cấp có độ tinh khiết rất cao. Thường là trên 90% vì vậy nên khi sử dụng chúng ta tiết kiệm đơn một lượng sơn rất lớn so với các dòng sơn mạ kẽm thông thường với hàm lượng kẽm không cao. Chưa kể các dòng sơn này còn có độ an toàn khi sử dụng đã được chứng nhận.

Khả năng chống rỉ sét cực tốt
Khả năng chống rỉ sét cực tốt

Lấy 1 ví dụ, bạn chọn loại sơn mạ kẽm lạnh cao cấp có nguồn gốc nhập khẩu cao cấp chỉ cần tốn 100 ml sơn đã đủ cho 1 bề mặt và có thời gian tồn tại hơn 20 năm. Còn sơn Trung Quốc do độ kẽm quá ít bạn phải sơn 300 ml mới dày như sơn kia, độ bền chỉ có 5 năm và bạn phải sơn lại thì chúng ta đã thấy được loại sơn nào tiết kiệm hơn.

Chưa kể các loại sơn nhập khẩu chính hãng còn trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nên có độ an toàn cao hơn so với các loại sơn thông thường mà chúng ta thấy rất nhiều.

Chọn mua sơn mạ kẽm lạnh ở quận 3

Khi mua sơn tại Endi các dòng sơn mạ kẽm cao cấp quận 3, các bạn sẽ yên tâm vì chúng tôi luôn đảm bảo các sản phẩm của mình là các mặt hàng chính hãng, đền bù mọi tổn thất nếu đó là sản phẩm giả.

Các dòng sơn cao cấp
Các dòng sơn cao cấp

Đến Endi, chúng tôi luôn có sẵn những loại sản phẩm sơn cao cấp với chất lượng vượt trội để bạn sử dụng. Các sản phẩm mà Endi bày bán là các loại sơn mạ kẽm lạnh nổi tiếng, hàng chính hãng được nhập khẩu với giấy tờ hẳn hoi.

Mua sơn tại Endi các bạn sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi, mức giá bán tốt nhất và đầy đủ các điều kiện bảo hành thông qua các tiêu chí mà chúng tôi đã đầu tư.Các tin khác