Tìm kiếm nâng cao

Blog bài viết

Thế Nào Là Sơn Mạ Kẽm Chất Lượng

Sơn kim loại có lẽ là một trong những loại sản phẩm quá quen thuộc đối với chúng ta, với các loại sơn kim loại, chúng ta có thể giúp cho các loại kim loại thô từ màu sắc không bắt mắt, lạnh lẽo trở nên sinh động hơn, đẹp và có nhiều yếu tố lộng lẫy hơn như vỏ kim loại của những chiếc xe, từ màu xám xịt trở thành các màu đẹp. Tuy vậy, các loại sơn trên chỉ đáp ứng được tính thẩm mỹ, còn về các công năng bảo vệ thì chưa hẳn đã cao. Từ đó mà chúng ta phải nhờ đến sơn mạ kẽm.

 

Định Nghĩa Về Sơn Mạ Kẽm, Ưu Và Nhược Điểm

 

Sơn mạ kẽm là một trong những dòng sản phẩm hóa chất kim loại cao cấp nhất hiện nay. Chúng cũng được dùng sơn cho bề mặt của các lớp kim loại và bảo vệ bề mặt đó, tuy nhiên lớp sơn này hoàn toàn khác biệt so với các lớp sơn từ các loại sơn truyền thống. Vậy, sơn mạ kẽm là gì?

Tôn sau khi mạ kẽm

Sơn mạ kẽm là loại sơn có thể bao bọc kim loại bằng một lớp kẽm. Có hai hình thức chính để sơn mạ kẽm bao gồm:

 

 • Sơn mạ kẽm nhúng nóng: Đây là hình thức mạ kẽm ra đời đầu tiên, hình thức này giúp kẽm bao bọc kim loại bằng cách cho chúng vào trong bể kẽm đã nhúng nóng. Tuy nhiên hình thức này khá lâu, phiền phức đối với các loại vật dụng kim loại nặng nề và đặc biệt khi sử dụng lâu cần mạ lại thì chúng ta phải tháo dỡ kim loại ra đem đến bể kẽm rất phiền phức.

 • Sơn mạ kẽm lạnh: Đây là hình thức mới vả cao cấp hơn. Ở hình thức này chúng ta có thể sử dụng trực tiếp, sơn ngay lên bề mặt của các loại kim loại và chờ lớp sơn (kẽm) khô đi là được. Các loại sơn mạ kẽm được được đóng gói dưới dạng các loại chai xịt, sơn thùng để quét hay để thực hiện làm các loại sản phẩm truyền thống về kim loại hiện nay.

 

Vậy, sau khi biết về sơn mạ kẽm, chúng ta sẽ tìm hiểu về các ưu, nhược điểm của các loại sản phẩm sơn mạ kẽm lạnh, hình thức được nhiều nhà sản xuất thiết bị kim loại công nghiệp lựa chọn nhất ngày nay xem chúng có những đặc điểm ưu việt gì không nhé.

 

*Ưu điểm của sơn mạ kẽm lạnh:

 

 1. Các loại sơn mạ kẽm lạnh đều có thời gian khô khá nhánh, được pha trộn với các dung môi với tỉ lệ tốt nhất nên sau khi sơn, chúng ta đều có lớp phủ kẽm vô cùng đẹp, độc đáo và mang tính toàn diện nhất. Nói về chất lượng và độ bền của lớp sơn thì với trình độ gia công ngày nay, lớp sơn mạ kẽm hoàn toàn không thua kém với lớp kẽm được nhúng nóng.

 2. Có thể tạo ra nhiều màu sắc. Khác với mạ kẽm nhúng nóng, các loại sơn mạ kẽm là được điều chế, tạo ra từ các công nghệ hóa chất nên nhà cung cấp có thể tạo ra cho chúng rất nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp cho việc trang trí.

 3. Có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét trên bề mặt kim loại (Kẽm vốn là loại kim loại không rỉ). Ngoài ra một số nhà sản xuất còn mang lại được cho sơn mạ kẽm khả năng vô cùng độc đáo đó chính là khả năng chống bong tróc, rỉ sét. Một trong những đặc tính cực kỳ ưu việt nữa là chống cả ma sát gây trầy xước.

 

*Nhược điểm của sơn mạ kẽm:

 

Thực ra, sơn mạ kẽm ngoài rất nhiều ưu điểm đã được liệt kê ra, bản thân chúng không có nhược điểm nhiều mà nhược điểm chính là do có nhiều loại hàng giả, hàng nhái khiến cho chúng ta rất khó để có thể lựa chọn được một loại sản phẩm cao cấp để sử dụng mà thôi.

 

Vậy, Thế Nào Là Một Loại Sản Phẩm Sơn Mạ Kẽm Lạnh Tốt

 

Đối với một loại sơn mạ kẽm lạnh tốt, chúng ta cần phải lựa chọn thật kỹ càng (Tham khao thêm loại sơn Zinc Guard cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Kim loại mạ kẽm

Khi chúng ta cần lựa chọn một loại sơn mạ kẽm cao cấp. Chúng ta sẽ có thể dựa vào các tiêu chí sau để chọn ra được một thượng hiệu cung cấp các loại Chemical Painting tốt nhất và mang lại cho chúng ta sự yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn và sử dụng:

 

 • Chọn các loại sơn đến từ các nhà cung cấp đáng tin cậy. Các thương hiệu lớn, nổi tiếng mà ai cũng biết sẽ là tiêu chí đầu tiên. Nếu như bạn là lần đầu sử dụng, bạn không biết thương hiệu nào lớn, uy tín có thể dễ dàng để lựa chọn và sử dụng thì chúng ta chắc chắn sẽ gặp rất nhiều phiền phức khi thực hiện đầu tư cho các loại sản phẩm trên. Vì thế chúng ta cần nắm rõ các thương hiệu uy tín và lựa chọn chúng.

 • Chọn nơi bán uy tín. Thương hiệu mà bạn lựa chọn cũng rất dễ gặp phải hàng nhái thương hiệu, từ đó mà khi mua chúng ta cần phải lựa chọn một nơi bán các loại sản phẩm sơn mạ kẽm thật uy tín để có thể yên tâm mua và sử dụng.

 • Tham khảo thật kỹ thông tin trước khi mua. Trên mỗi lon sơn, thùng sơn nhà sản xuất luôn ghi rõ cách sử dụng, các loại dung môi đi kẽm hay chuyên dùng cho sơn các loại kim loại nào. Chúng ta cần phải chú ý thật kỹ càng để có thể lựa chọn đúng loại sản phẩm.

 

*Vậy, tìm mua sơn mạ kẽm ở đâu tốt nhất?

 

Nếu bạn đang tìm mua các loại sơn mạ kẽm tốt nhất để đầu tư và sử dụng. Endi Supply chính là một trong những nơi mà bạn có thể gửi gắm hoàn toàn niềm tin, chọn mua các loại sản phẩm cao cấp, tốt và uy tín nhất của chúng tôi. Khi bán hàng cho khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo:

 

 • Lựa chọn, phân phối các loại sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất từ phần đầu tư cho đến phần cung cấp.

 • Đảm bảo các loại sản phẩm đều là hàng thật, không phai các loại hàng giả hàng nhái.

 • Giao hàng tận nơi, số lượng bao nhiêu mà bạn cần chúng tôi đều có thể dễ dàng đáp ứng.

 • Nhanh chóng và tiện lợi, cung cấp các sản phẩm một cách hoàn hảo nhất.

 • Giá tiền của các sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi nhập trực tiếp hàng hóa không qua trung gian nên giá tiền luôn sát mức giá sàn nhất cho khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ENDI

Địa chỉ: 131 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6681 2116

Hotline: 0909 083 387 - Mr.Đăng

Email: support@endisupply.com

 


Các tin khác